Tư vấn - hỏi đáp
Tư vấn - hỏi đáp
Triệu chứng cúm gia cầm là gì?
Triệu chứng của người bị cúm gia cầm cũng giống như triệu chứng người bị cúm thông thông như nóng lạnh, lên cơn sốt, ho, đau cuống họng, và đau nhức bắp thịt, viêm phổi, và vài triệu chứng nghiêm trọng liên quan đến hệ thống hô hấp.
Lợn con đẻ được bao nhiêu ngày thì cai sữa được
Lợn mẹ sức khỏe bình thường sau khi đẻ, lợn con được 18 - 22 ngày tuổi có thể cai sữa cho lợn con. Lưu ý trước khi cai sữa 4- 5 ngày cần tập cho lợn con ăn thức ăn dành cho lợn con cai sữa để lợn quen dần với các loại thức ăn. Để tăng sức đề kháng cho cả lợn mẹ và lợn con bà con nên sử dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái cho Lợn con tập ăn sớm và hòa chế phẩm với thức ăn cho lợn mẹ ăn 2 ngày một lần, sau đẻ 10 ngày mới sử dụng. Nếu lợn con bị tiêu chảy cần sử dụng Tỏi-Gừng-Đu đủ xanh với tỷ lệ 1-1-1 đập nhỏ pha nước sạch cho lợn con uống.
Lợn nái đẻ 1 lứa, đến nay đã 3 tháng mà chưa thấy đi giống trở lại?
nguyên nhân của hiện tượng nêu trên là do lợn của gia đình anh đã bị thiểu năng hoóc môn sinh dục cái. Để khắc phục hiện tượng trên, anh dùng thuốc kích dục OESTRADIOL tiêm dưới da hoặc tiêm bắp thịt với liều 3 - 5ml/con tùy theo trọng lượng lợn nái. Bổ sung vào thức ăn VITAMIN ADE và VITAMIN BCOMPLEX hàng ngày.
Cách điều trị bệnh Bệnh Tụ huyết trùng gà( bệnh toi gà)?
Vệ sinh khử trùng chuồng trại máng ăn máng uống. Dùng kháng sinh dòng Enrofloxaxin, Neomycin, Streptomycin để điều trị. Bổ sung chất điện giải, B-complex vitamin C để tăng cường sức đề kháng.
Đặc điểm của bệnh Bệnh Tụ huyết trùng gà( bệnh toi gà)?
Thể quá cấp tính: phổ biến, gà sốt cao ủ rũ bỏ ăn xù lông, miệng chảy ra nước nhớt có lẫn bọt và máu.. con vật khó thở, mào tím tái Thể mạn tính: gà gầy, có hiện tượng viêm khớp mạn tính, gà thường xuyên thải ra chất lỏng có bột màu vàng giống lòng đỏ.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0936 283 308 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 043003
Số người đang xem: 04