Tư vấn - hỏi đáp
Tư vấn - hỏi đáp
Phương pháp phòng bệnh cho gà ri như thế nào là hiệu quả?
Nên cho gà ri uống nước có pha các loại kháng sinh như BTV – Ampi Anticoli, BTV – Doxtin, Amocin 50Y kết hợp BTV – Kháng thể E.Coli gia cầm để phòng ngừa các bệnh cho gà như: thương hàn, tụ huyết trùng, E.Coli, CRD
Nên cho bò cái ăn như thế nào để bò có nhiều sữa?
Nên bổ sung lượng thức ăn đầy đủ dưỡng chất bao gồm cỏ tươi, rơm rạ, thức ăn tinh và muối. Ngoài những thức ăn trên, cần bổ sung thêm các thức ăn củ quả tươi và thức ăn tinh nhằm tăng khả năng tiết sữa nuôi con. BTV – Kích sữa giúp tăng lượng sữa và chất lượng của sữa rất tốt cho bò cái nuôi con.
Làm thế nào để xử lý nước ao nuôi cá bị ô nhiễm?
Trong quá trình nuôi không tránh khỏi việc môi trường nước bị nhiễm bẩn, bạn nên dùng các sản phẩm xử lý môi trường nước để ổn định môi trường. Có thể dùng BTV – TP05 Super với liều lượng 1kg cho 3000-4000m3 nước để ổn định môi trường nước luôn sạch.
Phòng bệnh cho lợn Nái giai đoạn hậu bị như thế nào?
Cho ăn loại thức ăn phù hợp với giai đoạn tuổi. Lợn từ 15kg đến 30kg cho ăn thức ăn của lợn con. Lượng thức ăn tự do, ăn theo khả năng có thể. Giai đoạn này lợn dễ mắc các bệnh về tiêu chảy và hô hấp, nên dùng phòng BTV – Doxtin kết hợp BTV – Kháng thể E.coli Tụ huyết trùng để phòng sẽ đảm bảo sức khỏe cho lợn ở giai đoạn này.
Để ngăn ngừa sự hình thành các loại virus và vi bào tử trùng gây ra bệnh cong thân ở tôm thì nên làm thế nào?
Để ngăn ngừa sự hình thành các loại virus và vi bào tử trùng, chuẩn bị ao nuôi kỹ lưỡng, xử lý nước định kỳ, tránh lượng thức ăn dư thừa. Bà con có thể sử dụng chế phẩm tự nhiên BTV – TP05 Super để phân hủy thức ăn dư thừa trong ao nuôi)
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0348830
Số người đang xem: 010