Kỹ thuật chăn nuôiGia cầm

Gia cầm

Gia cầm
Phương pháp và kỹ thuật nuôi gà lấy thịt như thế nào để đem lại hiệu quả kinh tế cao đang là thắc mắc của nhiều hộ nuôi. Gà nuôi lấy thịt cũng có nhiều loại là gà thả vườn và gà nuôi công nghiệp.
Hiện nay có nhiều các phương pháp chăn nuôi vịt khác nhau mang lại hiệu quả, người chăn nuôi có thể nuôi vịt trên cạn được hoàn toàn mà không cần nước bơi lội, chỉ cần đảm bảo đầy đủ nước uống sạch cho vịt.
Chia sẻ với bà con kinh nghiệm về hội chứng còi cọc ở gà: nguyên nhân, triệu chứng bệnh, bệnh tích, chuẩn đoán phân biệt, biện pháp phòng bệnh Nuôi gà chậm lớn là vấn đề đáng lo ngại, bởi nó không chỉ làm tốn thức ăn, tăng thời gian nuôi, giảm hiệu quả, mà còn làm tăng chi phí và tỷ lệ gà nhiễm bệnh.
Trong nuôi gà đẻ trứng, nếu biết áp dụng tốt các kỹ thuật, sẽ giúp gà đẻ sai, đẻ đều, chất lượng đồng đều, đạt năng suất tối ưu. Người nuôi cần tích cực chăn nuôi theo phương pháp khoa học để đạt kết quả này.
Từ xưa đến nay gà vẫn là con vật nuôi quan trọng gắn liền với đời sống con người Việt Nam và không khó khăn gì khi ta có thể bắt gặp những chuồng gà nuôi với số lượng lớn. Thực tế khi người chăn nuôi biết áp dụng những kỹ thuật nuôi gà nhốt chuồng thì thu nhập từ ngành này là không hề nhỏ.
Ngan, vịt được coi là vật nuôi có khả năng thích nghi cao nhất với điều kiện ngoại cảnh. Tuy chịu đựng được một số bất lợi của môi trường nhưng sống vịt, ngan vẫn thường xuyên bị một số căn bệnh quan trọng tấn công, gây thiệt hại nghiêm trọng.
Ở miền Bắc và miền Trung nước ta, thời tiết thay đổi theo mùa, ngày nắng, đêm lạnh hoặc mưa nắng thất thường, mưa ẩm kéo dài đã ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như vật nuôi.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0221644
Số người đang xem: 018