Kỹ thuật chăn nuôiGia cầm

Gia cầm

Gia cầm
Hiện nay nhiều người lựa chọn áp dụng kỹ thuật nuôi chim cút sinh sản bởi hình thức này mang lại giá trị lợi nhuận cao, dù cách chăm sóc hơi cầu kỳ đòi hỏi người nuôi phải luôn cố gắng và quyết tâm cao.
Chăn nuôi vịt đẻ được chia thành 3 giai đoạn có liên quan chặt chẽ với nhau là khởi động, sinh trưởng, sinh sản.
Đà điểu thích nghi tốt với mọi khí hậu nhưng việc nuôi dưỡng đà điểu thế nào để mang lại hiệu quả cao không phải điều dễ dàng.
Gà con mới nở cần có chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc riêng để chúng nhanh chóng thích nghi với môi trường và mau lớn.
Ngỗng là loại ăn tạp nhưng chủ yếu là cỏ, rau, ít cần đến lương thực vì thế kỹ thuật nuôi ngỗng cũng tương đối đơn giản. Hơn thế nữa Ngỗng lại là loài rất nhanh lớn bởi chúng ăn nhiều, thịt ngon, thơm và quan trọng là mang lại hiệu quả kinh tế cao nên được nhiều bà con áp dụng nuôi tại nhà vì dễ chăm sóc
Ngan con thường có sự mẫn cảm rất lớn đối với sự mất nước, do thận chưa hoàn chỉnh, bởi vậy cần cho ngan uống nước đầy đủ ngay khi mới nở, đặc biệt là uống chất lợi tiểu ngay từ buổi đẩu cho tới 18 ngày sau.
Để việc chăn nuôi vịt trở nên đơn giản mà mau lớn, phát triển tốt thì bà con cần nắm vững các kỹ thuật chăm sóc vịt theo từng giai đoạn để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất, tránh dịch bệnh,…
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 083783
Số người đang xem: 026