Kỹ thuật chăn nuôiGia cầm

Gia cầm

Gia cầm
Gà Đông Tảohay còn gọi là gà Tiến vua. Kỹ thuật nuôi gà Đông Tảo thịt nổi bật với giống gà to con, dáng nhìn bệ vệ thân hình to, da đỏ, đầu ơi vệ đặc biệt là cặp chân vững chãi. Gà có thể dùng làm gà cảnh, gà thịt, gà cúng và được thị trường rất ưa chuộng, giá cả cũng tương đối ổn định. Tuy nhiên, để có một phương pháp chăn nuôi gà Đông Tảo hiệu quả, bà con cần nắm vững các kỹ thuật chăn nuôi gà Đông Tảo để gà được phát triển một cách tốt nhất
Gà mía là giống gà nội địa, đặc sản của Việt Nam, có nguồn gốc xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội (Làng cổ Đường Lâm). Gà mía trống thân hình to, nặng, lông màu đỏ tiết, cơ ngực, đùi nở nang, mào cờ dựng, chất thịt thơm vị đậm ngọt, da giòn. Gà được thả vườn thì săn chắc và ít mỡ dưới da ít. Chúng có khả năng tự kiếm ăn tốt, sức đề kháng cao.
Để gà con mau lớn khỏe mạnh cần chú ý đúng quy trình kỹ thuật, hiểu rõ những kiến thức cần thiết về cách nuôi gà con mới nở để chăm sóc và nuôi dưỡng gà con một cách hiệu quả, đạt tỉ lệ sống cao nhất cho gà con.
Nuôi vịt xiêm không hề khó. Loài thủy cầm này mang nhiều lợi thế khi nuôi như: ít bệnh tật, tăng trưởng nhanh, tỷ lệ xẻ thịt cao, thịt ngon. Để vịt xiêm phát triển tốt nhất, bà con nên tham khảo các kỹ thuật trong chăn nuôi và phòng bệnh như sau:
Gà rừng là một loài quý hiếm có giá trị kinh tế cao, và đề quá trình chăm sóc nuôi dưỡng được tốt nhất, bà con nên tham khảo các kỹ thuật sau để gà để gà được phát triển tối ưu nhất.
Chăn nuôi gà ta thả vườn không hề khó, nhưng để nuôi gà ta thành công mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu đòi hỏi bà con chăn nuôi phải tìm hiểu học hỏi kỹ thuật. Sau đây là Kỹ thuật nuôi gà thả vườn từ A - Z, bà con nên tham khảo
Gà ta lai nòi có những ưu điểm vượt trội và đem đến cho người nông dân một mức thu nhập ổn định như: chất lượng thịt tốt, nặng cân, hiệu suất chăn nuôi cũng cao vì chúng có sức khỏe tốt có thể đề kháng với bệnh tật, chúng có tỷ lệ sống rất cao, ít bệnh. Hiện nay, nhiều giống gà ta lai nòi đang được áp dụng nhiều vào trong các hộ chăn nuôi. Sau đây là kỹ thuật nuôi gà ta lai nòi siêu lợi nhuận.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 083704
Số người đang xem: 022