Kỹ thuật chăn nuôiGia cầm

Gia cầm

Gia cầm
Soi trứng: soi dưới đèn sẽ giúp loại bỏ những trứng bị rạn vỏ, túi khí quá to (trên 0.8 cm) có vật lạ trong trứng, bóng lòng đỏ di động và bị chìm do lòng trắng trứng bị loãng hoặc dây chằng bị đứt. Những trứng có buồng khí bị lệch hoặc di động cũng không đạt tiêu chuẩn chọn ấp
Để có được những con đà điểu giống chất lượng cao, phát triển tốt thì quá trình ấp trứng cần tuân thủ kỹ thuật nghiêm ngặt.
Kỹ thuật nuôi gà ri đẻ trứng là một trong những chủ đề nóng hổi trong giới chăn nuôi gia cầm. Bởi nếu bàn luận về hình thức chăn nuôi gia cầm nói chung và chăn nuôi gà nói riêng hiện nay có hai dạng chính là nuôi lấy thịt và nuôi lấy trứng.
Gà Quý Phi (hay còn gọi là gà hoàng gia) là một giống gà có nguồn gốc từ Châu Âu du nhập vào Việt Nam đã khá lâu. Giống gà nay được bà con nông dân chăn nuôi để lấy thịt hoặc nuôi sinh sản lấy trứng, hiệu quả kinh tế tương đối cao và ổn định.
Không giống như các chủ đề khác, chủ đề về gà đẻ trứng giống thường không là chủ đề tranh luận của các chuyên gia dinh dưỡng. Chưa có một chương trình chăn nuôi nào có thể cho hiệu quả, năng suất dài lâu.
Bài viết này sẽ giới thiệu cho bà con về kỹ thuật phòng bệnh cho gà rừng
Chăn nuôi gà an theo hướng toàn sinh học (ATSH) nhằm đảm bảo an toàn dịch bệnh và đảm bảo vệ sinh môi trường do đó công tác tiêu độc vệ sinh sát trùng phải được thực hiện thường xuyên.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 025284
Số người đang xem: 012