Kỹ thuật chăn nuôiGia cầm

Gia cầm

Gia cầm
Kỹ thuật nuôi vịt thịt theo phương pháp công nghiệp là phương thức chăn nuôi hiện đại, nuôi được quanh năm, người ta thường chọn nuôi các giống vịt thịt cao sản, có thể sản xuất quy mô lớn, sản phẩm có chất lượng cao. Nhìn chung, người chăn nuôithường nuôi vịt 7-8 tuần tuổi thì mổ thịt.
Chăn nuôi gà ta đang là ngành được phát triển phổ biến cho hiệu quả kinh tế cao, nhiều năm qua đã tạo lên cuộc sống khấm khá cho hàng ngàn người nông dân. Việc chăn gà không phải là vấn đề quá khó khăn nhưng cần phải am hiểu những kỹ thuật chăn nuôi gà ta
Ngỗng là loại gia cầm dễ nuôi, hay ăn chóng lớn, ít mắc bệnh lại cho thịt ngon, thơm và quan trọng là mang lại hiệu quả kinh tế cao nên được rất nhiều hộ chăn nuôi ưa chuộng. Nuôi ngỗng có nhiều thuận lợi vì đặc thù là loài ăn tạp nhưng thức ăn chủ yếu là rau cỏ, ít cần đến lương thực,...
Gà Ai Cập là giống gà thả vườn có năng suất trứng cao, chất lượng trứng thơm ngon. Đây là giống gà có sức đề kháng cao rất dễ nuôi.
Nuôi ngan sản xuất gan béo là một công nghệ mới, đòi hỏi phải được chăm sóc tốt và đảm bảo vệ sinh thú y theo qui trình các bước tiến hành như sau: chọn giống, chuẩn bị thức ăn, nhồi thức ăn, lấy gan…
Thông thường, tăng cường chiếu sáng cho gà với khoảng thời gian 12 - 14 giờ mỗi ngày và thực hiện liên tục trong 3 tuần. Ðây là giải pháp hữu hiệu giúp gà mái đẻ trứng nhiều hơn…
Cần có đủ nước uống cho vịt đẻ. Nhu cầu lượng nước uống hằng ngày bằng 3 – 4 lần lượng thức ăn tinh. Trước khi thả vịt xuống ao phải cho vịt uống no nước ngọt. Những ngày nắng nóng, lượng thức ăn tiêu thụ giảm nhiều thì cần phải bổ sung thêm các chế phẩm bổ sung axít-amin và chất điện giải.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0561940
Số người đang xem: 012