Kỹ thuật chăn nuôiGia cầm

Gia cầm

Gia cầm
Để thực hiện kỹ thuật nuôi gà ta bán công nghiệp sao cho có hiệu quả thì bà con phải chuẩn bị kỹ lưỡng các khâu chuẩn bị, một trong số đó là chuẩn bị chuồng trại. Chuẩn bị chuồng trại thích hợp cho gà là một trong yếu tổ cần chú ý khi thực hiện kỹ thuật nuôi gà ta bán công nghiệp.
Gà ri nhỏ, lớn chậm nhưng lại có chất lượng thịt cao vượt trội so với hầu hết các giống gà thịt thương phẩm khác. Đặc điểm này khiến người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn tới giống gà ri này, làm thúc đẩy mô hình nuôi gà ri phát triển nhanh chóng
Nuôi gà thả vườn thường mang đến gà với chất lượng cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của người sử dụng. Tuy nhiên, để có thể thành công với hình thức chăn nuôi này, bạn cần chú ý đến một vài yếu tố dưới đây:
Hiện nay mô hình nuôi gà công nghiệp đẻ trứng đang ngày càng phổ biến và đạt được nhiều thành công. Và để gà công nghiệp đẻ siêu trứng một cách hiệu quả nhất thì thì bà con nên chú ý đến các kỹ thuật chăn nuôi sau:
Bạn cần chuẩn bị kỹ càng các điều kiện nuôi trước để khi đón gà giống về, chúng sẽ có chỗ để ở. Gà con do sức đề kháng yếu, do đó bạn cần chuẩn bị chuồng, quây cót, lồng, máng ăn, máng uống, thuốc, thức ăn…. đầy đủ.
Chăn nuôi vịt trời là nghề đem lại giá trị kinh tế cao nhưng lại chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam bởi đây là loài hoang dã mới chỉ được thuần hóa trong thời gian gần đây. Khác với những mô hình chăn nuôi vịt công nghiệp phổ biến trước đây, mô hình chăn nuôi vịt trời phải đảm bảo các yếu tố về con giống, chuồng trại, chế độ dinh dưỡng và nhất là nơi nuôi phải gắn liền với môi trường tự nhiên nơi chúng từng sống thì mới cho khả năng sinh trưởng tốt nhất. Và để chăn nuôi vịt trời hiệu quả nhất, bà con cần chú ý các kỹ thuật sau:
Giống ngan thịt sinh trưởng và phát triển nhanh, tiêu tốn thức ăn/kg tăng trọng thấp. Tỷ lệ nuôi sống cao, bộ lông phát triển bình thường. So với giá trị kinh tế với các loại thương phẩm khác thì ngan là loài gia cầm có sự ổn định giá trong nhiều năm liền mà chưa hề rớt giá. Và để nuôi Ngan lấy thịt đạt hiệu quả cao nhất cần phải chú ý các kỹ thuật sau:
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 083745
Số người đang xem: 020