Kỹ thuật chăn nuôiGia cầm

Gia cầm

Gia cầm
Hiện nay mô hình nuôi gà công nghiệp đẻ trứng đang ngày càng phổ biến và đạt được nhiều thành công. Và để gà công nghiệp đẻ siêu trứng một cách hiệu quả nhất thì thì bà con nên chú ý đến các kỹ thuật chăn nuôi sau:
Bạn cần chuẩn bị kỹ càng các điều kiện nuôi trước để khi đón gà giống về, chúng sẽ có chỗ để ở. Gà con do sức đề kháng yếu, do đó bạn cần chuẩn bị chuồng, quây cót, lồng, máng ăn, máng uống, thuốc, thức ăn…. đầy đủ.
Chăn nuôi vịt trời là nghề đem lại giá trị kinh tế cao nhưng lại chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam bởi đây là loài hoang dã mới chỉ được thuần hóa trong thời gian gần đây. Khác với những mô hình chăn nuôi vịt công nghiệp phổ biến trước đây, mô hình chăn nuôi vịt trời phải đảm bảo các yếu tố về con giống, chuồng trại, chế độ dinh dưỡng và nhất là nơi nuôi phải gắn liền với môi trường tự nhiên nơi chúng từng sống thì mới cho khả năng sinh trưởng tốt nhất. Và để chăn nuôi vịt trời hiệu quả nhất, bà con cần chú ý các kỹ thuật sau:
Giống ngan thịt sinh trưởng và phát triển nhanh, tiêu tốn thức ăn/kg tăng trọng thấp. Tỷ lệ nuôi sống cao, bộ lông phát triển bình thường. So với giá trị kinh tế với các loại thương phẩm khác thì ngan là loài gia cầm có sự ổn định giá trong nhiều năm liền mà chưa hề rớt giá. Và để nuôi Ngan lấy thịt đạt hiệu quả cao nhất cần phải chú ý các kỹ thuật sau:
Nuôi ngan mang lại hiệu quả kinh tế khá cao. Và để giúp bà con tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật nuôi và chăm sóc ngan, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý bà con bài viết sau đây “Các kỹ thuật nuôi ngan hậu bị hiệu quả nhất”
Vịt trời được coi là giống vật nuôi có tiềm năng mang lại hiệu quả kinh tế cao trong vài năm trở lại đây tại Đắk Nông. Thực tế đã chứng minh, nhiều trang trại lớn cung cấp hàng ngàn con vịt thương phẩm tốt ra thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của người tiêu dùng.
Hiện nay mô hình nuôi gà công nghiệp đẻ trứng đang ngày càng phổ biến và đạt được nhiều thành công. Và để gà công nghiệp đẻ trứng một cách hiệu quả nhất thì thì bà con phải chú ý đến các kỹ thuật chăn nuôi, để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 01176204
Số người đang xem: 028