Kỹ thuật chăn nuôiGia cầm

Gia cầm

Gia cầm
Kỹ thuật chăn nuôi gà đá mang những đặc trưng riêng biệt từ cách sinh sống, điều kiện môi trường cũng như thức ăn. Điều quan trọng ở đây chính là gà đá nuôi với mục đích để đá hay còn gọi là chọi chứ không phải để lấy thịt. Vì vậy mà kỹ thuật chăn nuôi gà đá cũng khác hoàn toàn với những loại gà nuôi để lấy thịt và là vấn đề không hề đơn giản.
Nuôi trĩ, từ trĩ con đến trĩ trưởng thành, nhiều người tưởng là chuyện đơn giản, dễ làm, như cần có chuồng rộng rãi để nhốt, rồi hằng ngày lo cho ăn uống no đủ là chúng sẽ … mau ăn chóng lớn, sinh sản thành bầy đàn.
Kỹ thuật nuôi và phòng bệnh cho gà, vịt. Nguyên nhân và cách khắc phục các loại bệnh cho gà như: rụng lông, xù lông, sã cánh, kém ăn, ủ rũ…
Chim bồ câu là vật nuôi có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao. Để nuôi bồ câu hiệu quả, cần lưu ý các kỹ thuật làm chuồng trại và cách chăm sóc sau.
Hiện nay, diện tích đất thu hẹp, bà con buộc phải nuôi gà trong không gian nhốt chuồng thay vì thả vườn truyền thống. Để chất lượng thịt gà nuôi nhốt ngon như gà thả vườn, bà con cần chú ý những yếu tố sau:
Ngan đen là một trong những loại gia cầm mang lại cho người dân hiệu quả kinh tế cao. Để nuôi ngan đen hiệu quả, bà con cần lưu ý những điều sau:
Gà chọi được nuôi với mục đích để đá (chọi) nên kỹ thuật chăn nuôi sẽ khác so với nuôi gà lấy thịt
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0221712
Số người đang xem: 016