Kỹ thuật chăn nuôiGia cầm

Gia cầm

Gia cầm
Nuôi ngan mang lại hiệu quả kinh tế khá cao. Và để giúp bà con tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật nuôi và chăm sóc ngan, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý bà con bài viết sau đây “Các kỹ thuật nuôi ngan hậu bị hiệu quả nhất”
Vịt trời được coi là giống vật nuôi có tiềm năng mang lại hiệu quả kinh tế cao trong vài năm trở lại đây tại Đắk Nông. Thực tế đã chứng minh, nhiều trang trại lớn cung cấp hàng ngàn con vịt thương phẩm tốt ra thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của người tiêu dùng.
Hiện nay mô hình nuôi gà công nghiệp đẻ trứng đang ngày càng phổ biến và đạt được nhiều thành công. Và để gà công nghiệp đẻ trứng một cách hiệu quả nhất thì thì bà con phải chú ý đến các kỹ thuật chăn nuôi, để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Nuôi vịt theo hướng nuôi tập trung để đảm bảo chăn nuôi phát triển bền vững và mang lại hiệu quả cao. Và để hạn chế tối đa dịch bệnh thì giải pháp chăn nuôi theo hướng an toàn sinh học là một trong những yếu tố quan trọng và nuôi vịt khai thác trứng trong chăn nuôi tập trung là rất tôt.
Chọn giống là một trong những kỹ thuật nuôi gà thả vườn quan trọng. Giống tốt sẽ tạo ra những chú gà con khỏe mạnh, ham ăn, chóng lớn. Nên chọn những giống gà con có bố mẹ khỏe mạnh. Một số đặc điểm giúp bạn nhận dạng như: mắt sáng, lông mượt, nhanh nhẹn, bụng gọn, chân mập để chăm sóc.
Mấy năm gần đây, trứng gà ta luôn được người dân săn mua, bởi không chỉ thơm, ngon, loại trứng này còn đảm bảo sạch. Ở quê, loại gà ta thả vườn được nuôi theo phương thức nhỏ lẻ, mỗi hộ dân có vài ba chục con mái, thức ăn chủ yếu là ngô và lúa. Thế nên, loại trứng gà ta thả vườn không có nhiều. Sau đây là một số kỹ thuật nuôi gà ta đẻ trứng hiệu quả, bà con nên tham khảo:
Vịt siêu thịt hiện nay đang là giống thủy cầm được nhiều người nông dân mở rộng chăn nuôi do quy trình nuôi dễ, tỉ trọng và năng suất cao mang lại thu nhập lớn cho người nông dân.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 083785
Số người đang xem: 026