Kỹ thuật chăn nuôiGia cầm

Gia cầm

Gia cầm
Gà tam hoàng có những đặc điểm nổi bật là: Tỷ lệ nuôi sống cao, chống chịu bệnh tật, chịu khó kiếm mồi, phẩm chất thịt và trứng thơm ngon. Sản lượng trứng và thịt cao.
Gà tam hoàng có màu lông vàng, mỏ vàng, chân vàng, có thân hình chắc: ngực nở, bầu bĩnh, nhanh nhẹn, thích kiếm mồi, thịt thơm ngon. Tính chống chịu bệnh tật cao.
Gà con mới nở rất cần được giữ ấm, nếu nuôi với số lượng ít thì bạn có thể sử dụng thùng cát tông để úm gà con, nếu nuôi với số lượng lớn thì hãy làm một chuồng úm có kích thước phù hợp.
Gà rừng con có sọc to màu nâu sẫm ở chính giữa lưng, chạy từ đỉnh đầu cho đến đuôi. Hai sọc mảnh màu nâu sẫm khác ở hai bên sườn (chạy từ cổ đến đuôi).
Nuôi gà rừng làm cảnh hoặc thương phẩm đang là hướn phát triển kinh tế hiệu quả cho bà con nông dân. Tuy nhiên, chăn nuôi gà rừng khá mới lạ, do đó người nuôi cần nắm rõ một số kỹ thuật làm chuồng và chăm sóc để nuôi gà rừng có hiệu quả cao.
Gà rừng mái thuần chủng có đầu nhỏ, mồng, tích và dái tai tương đối nhỏ. Màu dái tai tương tự như gà rừng trống. Thân thon dài như hình thuyền và chân tương đối dài, màu chân tương tự như gà trống.
Gà mới sinh thường yếu và dễ hao hụt, thực hiện việc úm gà đạt hiệu quả giúp cho người nuôi tránh được các tổn thất không đáng có và giúp gà tăng trưởng, phát triển khỏe mạnh trong suốt quá trình nuôi.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 025440
Số người đang xem: 024