Kỹ thuật chăn nuôiGia cầm

Gia cầm

Gia cầm
Lựa chọn, quản lý chất độn chuồng tốt sẽ giúp cho gà mau lớn, giảm bệnh tật, mang lại hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi.
Quá trình đẻ trứng của những con gà Đông Tảo có để đạt trung bình 70-75 trứng mỗi năm, đây là một quá trình sinh sản tự nhiên, ở điểu kiện chăn nuôi đơn thuần dân giã. Tuy nhiên vẫn có những giải pháp kỹ thuật giúp kích thích gà Đông Tảo đẻ trứng nhiều
Nuôi gà Đông Tảo ấp trứng cần những điều kiện như thế nào về nhiệt độ, độ ẩm, không khí như thế nào là vừa đủ. Làm sao để quá trình ấp đạt hiệu quả tối đa
Gà đông tảo 1 tháng tuổi vẫn còn chưa cứng cáp, dễ mắc nhiều bệnh tật. Chính vì vậy ngay từ những bước đầu tiên sau khi đã chọn giống, cần chọn một cách chăm sóc hợp lý.
Vịt chạy đồng là nguồn thực phẩm sạch, được thị trường ưa chuộng nên đầu ra luôn ổn định. Nuôi vịt chạy đồng cũng được xem là mô hình “một vốn bốn lời” của nhiều người chăn nuôi hiện nay.
Trong 6 tuần tuổi đầu tiên, hệ tiêu hóa và miễn dịch của gà phát triển rất nhanh. Dinh dưỡng kém hoặc các yếu tố stress khác trong giai đoạn này có thể gây ra ảnh hưởng xấu vĩnh viễn đến khả năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng của gà.
Trong chăn nuôi gà đẻ nói chung việc chuẩn bị cho gà trước khi lên đẻ cần phải được chú trọng, khâu chuẩn bị này góp phần quan trọng trong việc đảm bảo năng suất trứng của gà, vì vậy người chăn nuôi cần hết sức lưu ý chuẩn bị tốt cho gà hậu bị trước khi lên đẻ.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0343695
Số người đang xem: 016