Kỹ thuật chăn nuôiGia súc

Gia súc

Gia súc
Phòng chống dịch bệnh, giải quyết những vấn đề phát sinh, phát huy tối đa năng lực di truyền, sản xuất thịt heo an toàn là một trong những biện pháp “An toàn sinh học” (Biosecurity).
Để chăn nuôi heo mang lại kết quả lợi nhuận cao, nhiều nông dân đã tìm cách phát hiện tình trạng heo bỏ ăn, kém ăn để sớm tìm cách giải quyết.
Để có hiệu quả kinh tế cao, người chăn nuôi heo cần phải nắm được các kỹ thuật, phương pháp chăn nuôi sau.
Việc bổ sung sắt và vitamin cho lợn sữa rất quan trọng đến tỷ lệ sống và khả năng tăng trọng của lợn...
Nuôi lợn cái hậu bị nhằm đạt được các mục tiêu sau đây: Lợn cái hậu bị thành thục về tính dục sớm theo đặc điểm giống, tuổi đẻ lứa đầu sớm. Lợn đẻ sai con ngay từ lứa đẻ đầu và lợn nái sử dụng được lâu bền.
Bò đực 2 năm tuổi mới được đưa vào sử dụng, 1 con đực phụ trách phối từ 30 – 35 bò cái sinh sản. Thời gian sử dụng từ 8 – 10 năm, không dùng cho cày kéo nặng.
Sau cai sữa là giai đoạn phức tạp và tương đối nhạy cảm đối với heo con vì sau khi tách mẹ heo con không còn được bảo vệ từ mẹ nữa mà phải tự nâng cao sức đề kháng để có thể tự phát triển. Vì thế chúng ta cần có cách nuôi heo con phù hợp sau khi cai sữa.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0163842
Số người đang xem: 08