Kỹ thuật chăn nuôi

Kỹ thuật chăn nuôi

Kỹ thuật chăn nuôi
Vịt con từ lúc mới nở đến 1 tháng tuổi là thời gian "gột vịt", giai đoạn này kéo dài hay ngắn tùy theo giống vịt , mùa vụ , điều kiện nuôi dưỡng và chăm sóc.
Bà con thân mến, kỹ thuật ấp trứng vịt hoàn hảo đòi hỏi ngay từ bước đầu tiên là chọn trứng ,bà con phải lựa được những quả trứng đạt chuẩn và có biện pháp bảo quản hợp lí thì mới cho kết quả ấp nở cao, đàn vịt giống chất lượng.
Kỹ thuật nuôi vịt trời làm sao để mang lại kinh tế cho gia đình không phải ai cũng làm được. Mô hình này đòi hỏi người nuôi phải dám nghĩ dám làm và dám đầu tư công sức cũng như tiền của.
Có thể sử dụng thức ăn công nghiệp hoặc tận dụng các phụ phế phẩm công nông nghiệp, sao cho đảm bảo các thành phần: Năng lượng, đạm, khoáng và vitamine. Khống chế lượng thức ăn và đảm bảo chất lượng thức ăn đối với gà hậu bị để gà không bị mập mỡ làm giảm sản lượng trứng.
Bên cạnh các giống gà đặc sản như gà Ri, Mía, Hồ, Đông Tảo, Tre, H’Mông, Ác. Chọi… Gà nhiều ngón tuy khả năng sản xuất không cao nhưng chất lượng thịt thơm ngon, có ngoại hình khá lạ
Chọn giống gà con: Chọn con giống càng đồng đều về trọng lượng càng tốt. Chọn những con nhanh, mắt sáng, lông bông, bụng gọn, chân mập.
Trước khi đem gà tàu vàng về nuôi cần chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện vật chất kỹ thuật như: chuồng nuôi, rèm che, cót quây, chụp sưởi ấm, máng ăn, máng uống.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0202253
Số người đang xem: 012