Kỹ thuật chăn nuôi

Kỹ thuật chăn nuôi

Kỹ thuật chăn nuôi
Các chất khoáng như canxi, phốt pho cũng là thành phần cấu tạo của tinh dịch. Nếu thiếu canxi, phốt pho thì tinh trùng phát dục không hoàn toàn, tỷ lệ dị hình cao, sức hoạt động yếu. Thiếu canxi, phốt pho còn làm cho con vật còi cọc, xương xốp và dễ gãy, bại liệt.
Không giống như các chủ đề khác, chủ đề về gà đẻ trứng giống thường không là chủ đề tranh luận của các chuyên gia dinh dưỡng. Chưa có một chương trình chăn nuôi nào có thể cho hiệu quả, năng suất dài lâu.
Bài viết này sẽ giới thiệu cho bà con về kỹ thuật phòng bệnh cho gà rừng
Chăn nuôi gà an theo hướng toàn sinh học (ATSH) nhằm đảm bảo an toàn dịch bệnh và đảm bảo vệ sinh môi trường do đó công tác tiêu độc vệ sinh sát trùng phải được thực hiện thường xuyên.
Thu nhặt và bảo quản trứng: Ngay sau khi gà rừng đẻ xong cần thu trứng luôn sau đó xếp trứng vào khay, rổ, rá đầu to hướng lên trên tránh va chạm, để ở nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ thích hợp để bảo quản không quá 18 độ C
Nuôi heo rừng lai không cần cầu kỳ về chuồng trại bởi vì đây là giống heo mang tính hoang dã. Bà con chỉ cần chú ý vệ sinh và về thức ăn cho heo rừng lai.
Chăn nuôi gia cầm nói chung và chăn nuôi gà nói riêng muốn thành công, ngoài các yếu tố như giảm giá thành, tăng giá bán…thì kỹ thuật chăn nuôi đạt chuẩn là điều bắt buộc cần phải có.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0421240
Số người đang xem: 024