Kỹ thuật chăn nuôi

Kỹ thuật chăn nuôi

Kỹ thuật chăn nuôi
Nuôi ếch không khó như bạn nghĩ nhưng để có được hiệu quả kinh tế thì cần đòi hỏi môi trường sống của chúng đảm bảo và bạn chọn được giống tốt.
Hiện nay, diện tích đất thu hẹp, bà con buộc phải nuôi gà trong không gian nhốt chuồng thay vì thả vườn truyền thống. Để chất lượng thịt gà nuôi nhốt ngon như gà thả vườn, bà con cần chú ý những yếu tố sau:
Hình thức nuôi cá này có thể giúp tăng năng suất; tăng chất lượng sản phẩm; bảo vệ môi trường, hạn chế dịch bệnh; tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm, qua đó tăng hiệu quả kinh tế.
Ngan đen là một trong những loại gia cầm mang lại cho người dân hiệu quả kinh tế cao. Để nuôi ngan đen hiệu quả, bà con cần lưu ý những điều sau:
Trâu bò chịu nắng, nóng kém nên thường mắc bệnh mỗi khi mùa hè đến, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả chăn nuôi. Do đó, cần thực hiện các biện pháp chống nóng hữu ích cho trâu bò vào mùa hè.
Gà chọi được nuôi với mục đích để đá (chọi) nên kỹ thuật chăn nuôi sẽ khác so với nuôi gà lấy thịt
Nuôi lươn thương phẩm trong bể bạt là một trong những cách kinh doanh mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với các nuôi này, người dân dễ dàng quản lý, chăm sóc và thu hoạch lươn.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0265163
Số người đang xem: 032