Kỹ thuật chăn nuôi

Kỹ thuật chăn nuôi

Kỹ thuật chăn nuôi
Kỹ thuật nuôi gà Sao tương đối giống so với gà thông thường đòi hỏi người nuôi chỉ cần chăm sóc thật tốt sẽ mang lại hiệu quả cao cho gia đình.
Do nhu cầu từ thị trường ngày càng tăng cao nên nghề nuôi chim cút ngày càng phổ biến, được nhiều hộ chăn nuôi cá thể áp dụng. Để bà con có thêm nhiều kiến thức về kỹ thuật nuôi chim cút con, Lamsao.com xin chia sẻ một số hướng dẫn và kinh nghiệm khi chọn chim cút con, cách úm và chọn máng ăn, máng uống cho cút con...
Giai đoạn từ 2-5 tháng là giai đoạn thay áo (bỏ lông gà con để thành trai tơ). Gà sẽ trổ mã, trổ hình, tập gáy và phát triển mạnh về giới tính, bộ lông sẽ phát triển liên tục để trở thành “trai tơ sát gái”. Vì thế gà sẽ ăn mạnh, căng diều và tạp ăn vì nó cần rất nhiều dưỡng chất để cơ thể phát triển toàn diện
Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bà con cách nuôi gà tre cụ thể theo từng giai đoạn. Cùng theo dõi ngay cách nuôi gà tre dưới đây nhé.
Gà ta lai nòi là loại vật nuôi kinh tế nặng cân, có chất lượng tốt và mang lại hiệu suất chăn nuôi cao vì chúng có sức đề kháng tốt, ít dịch bệnh, tỷ lệ sống rất cao. Hơn nữa, giá trị đầu ra của loại gà lai này cũng rất ổn định nên hiện được người dân chăn nuôi rất nhiều.
Gà ri vốn là giống gà có chất lượng thịt tốt nên rất được ưa chuộng trên thị trường. Chính vì thế, nuôi gà ri thương phẩm đang là mô hình làm giàu được rất nhiều bà con nông dân lựa chọn. Mô hình nhân giống gà ri thì có rất nhiều tuy nhiên nếu như cách nuôi gà ri không đúng kỹ thuật thì hiệu quả lại không được như mong muốn.
Trong việc chăn nuôi heo nái, chăm sóc heo nái để sao heo nái mắn đẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và công đoạn, việc đầu tư kinh phí cũng như kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng cao. Những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng giống cũng vô cùng quan trọng.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 090743
Số người đang xem: 024