Kỹ thuật chăn nuôi

Kỹ thuật chăn nuôi

Kỹ thuật chăn nuôi
Nuôi vịt xiêm không hề khó. Loài thủy cầm này mang nhiều lợi thế khi nuôi như: ít bệnh tật, tăng trưởng nhanh, tỷ lệ xẻ thịt cao, thịt ngon. Để vịt xiêm phát triển tốt nhất, bà con nên tham khảo các kỹ thuật trong chăn nuôi và phòng bệnh như sau:
Gà rừng là một loài quý hiếm có giá trị kinh tế cao, và đề quá trình chăm sóc nuôi dưỡng được tốt nhất, bà con nên tham khảo các kỹ thuật sau để gà để gà được phát triển tối ưu nhất.
Chăn nuôi gà ta thả vườn không hề khó, nhưng để nuôi gà ta thành công mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu đòi hỏi bà con chăn nuôi phải tìm hiểu học hỏi kỹ thuật. Sau đây là Kỹ thuật nuôi gà thả vườn từ A - Z, bà con nên tham khảo
Chăn nuôi bò nhốt chuồng hiện đang là xu hướng của các hộ chăn nuôi, nhưng để đàn bò phát triển tốt, mang lại hiệu quả kinh tế cao cần phải thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật sau đây:
Gà ta lai nòi có những ưu điểm vượt trội và đem đến cho người nông dân một mức thu nhập ổn định như: chất lượng thịt tốt, nặng cân, hiệu suất chăn nuôi cũng cao vì chúng có sức khỏe tốt có thể đề kháng với bệnh tật, chúng có tỷ lệ sống rất cao, ít bệnh. Hiện nay, nhiều giống gà ta lai nòi đang được áp dụng nhiều vào trong các hộ chăn nuôi. Sau đây là kỹ thuật nuôi gà ta lai nòi siêu lợi nhuận.
Để thực hiện kỹ thuật nuôi gà ta bán công nghiệp sao cho có hiệu quả thì bà con phải chuẩn bị kỹ lưỡng các khâu chuẩn bị, một trong số đó là chuẩn bị chuồng trại. Chuẩn bị chuồng trại thích hợp cho gà là một trong yếu tổ cần chú ý khi thực hiện kỹ thuật nuôi gà ta bán công nghiệp.
Gà ri nhỏ, lớn chậm nhưng lại có chất lượng thịt cao vượt trội so với hầu hết các giống gà thịt thương phẩm khác. Đặc điểm này khiến người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn tới giống gà ri này, làm thúc đẩy mô hình nuôi gà ri phát triển nhanh chóng
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0910732
Số người đang xem: 022