Kỹ thuật chăn nuôi

Kỹ thuật chăn nuôi

Kỹ thuật chăn nuôi
Gà đông tảo quý phần nhiều là bởi cặp chân vảy thịt và to của chúng ,và thường những con gà có cặp chân to và tròn có sùi vảy thịt ra nhiều thường rất đắt và được bán theo con chứ không bán theo kg như bình thường nữa.
Gà Đông Tảo con mới nở rất khó nuôi vì vậy việc chăm sóc cũng cần phải có kỹ thuật thì đàn gà con mới phát triển tốt và ít bị bệnh hơn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bà con cách chăm sóc gà Đông Tảo con mới nở hiệu quả nhất.
Gà Ai Cập là một giống gà ngoại, được du nhập vào nước ta một thời gian gần đây, do đặc tính của gà Ai Cập với tỷ lệ lòng đỏ cao, thơm, thịt chắc, gà nhanh nhẹn, chịu đựng tốt; khá phù hợp với môi trường chăn nuôi ở Việt Nam. Bài viết này nói về một số chỉ tiêu giống cơ bản của gà Ai Cập, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc.
Heo con nhà bạn có thường xuyên bị tổn thương khớp gối? què? Đi lại khó khăn? Bạn có muốn khớp gối heo khỏe mạnh nhưng lại không muốn dùng kháng sinh? (vì dùng kháng sinh sau này heo sẽ chậm lớn, khó nuôi hơn).
Nếu heo bị stress nhiệt và không thể tự cân bằng nhiệt chúng sẽ sinh bệnh. Trong trường hợp xấu nhất, có thể nó sẽ chết. Dưới đây là 1 số hướng dẫn do tổ chức nông nghiệp và phát triển bền vững Vương Quốc Anh (AHDB) cung cấp giúp bạn có thể hạn chế tối đa những thiệt hại do stress nhiệt gây ra cho heo.
Từ trước tới nay, cách xác định giới tính của gà ngay từ lúc 1 ngày tuổi luôn luôn là một bí mật của những người trong nghề vì đây là một nghề có thu nhập rất cao và không phải ai cũng có thể làm được.
Để quản lý đàn Heo nái sinh sản với quy mô công nghiệp được tốt, giảm thiểu công lao động, tăng hiệu quả kinh tế, thì điều đầu tiên ta cần phải nắm được đó chính về sinh lý của Heo nái, hay cụ thể hơn đó chính là chu kỳ sinh sản của Heo nái.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0181679
Số người đang xem: 024