Cẩm nang thuốc thú yMẹo sử dụng thuốc thú y

Mẹo sử dụng thuốc thú y

Mẹo sử dụng thuốc thú y
Nghiên cứu của các nhà khoa học Brazil đã cho thấy, sự kết hợp của a-carotene, vitamin ADE và biotin được bổ sung cho bò chăn thả có thể là một công cụ để tối ưu hóa hiệu suất sinh sản.
Nhiều quốc gia quy định, nồng độ Amoniac tối thiểu chỉ được phép ở 20-25ppm, vì trên mức này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người và động vật.
Một số già làng người Hre ở huyện huyện Ba Tơ kể: "Vào mùa mưa lũ hàng năm khi thấy mối từ các ụ ở gần nhà bò vào, đàn gà nuôi xúm lại tranh nhau mổ ăn. Để ý thấy số gà ăn mối mau lớn và mập hơn so với không ăn nên mới nảy sinh ra ý tưởng này".
Bột lông vũ có khả năng thay thế một lượng tương đối lớn các nguồn protein khác trong khẩu phần ăn của gia súc, gia cầm và thủy sản vì đây là nguồn sulfur rất giàu axit amin.
Kháng sinh kích thích sinh trưởng luôn là sản phẩm hiệu quả nhất. Tuy vậy, sự kết hợp của các phương pháp quản lý và các sản phẩm chăn nuôi có thể giúp những người chăn nuôi gia cầm tránh và giảm nhẹ các vấn đề sức khỏe liên quan đến chăn nuôi không kháng sinh.
Phản ứng Maillard, cũng được biết đến với tên gọi sự nâu hóa không enzyme, là một phần không thể tránh khỏi trong sản xuất thức ăn chăn nuôi và sản xuất thức ăn
Tình trạng què được định nghĩa là dáng đi bị nghiêng lệch, đây là một căn bệnh lâm sàng ở trang trại và được xem là mối lo ngại trong một số ngành chăn nuôi bao gồm các ngành chăn nuôi lấy sữa và thịt.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0202247
Số người đang xem: 014