Cẩm nang thuốc thú yMẹo sử dụng thuốc thú y

Mẹo sử dụng thuốc thú y

Mẹo sử dụng thuốc thú y
Người tiêu dùng đang đòi hỏi phúc lợi động vật ngày càng cao hơn, như là một phần của sự minh bạch trong ngành công nghiệp thực phẩm, vì vậy ngành công nghiệp gia cầm sẽ cần phải bắt đầu tìm kiếm những giải pháp mới để thúc đẩy kết quả phúc lợi của gia cầm.
Sự mất cân bằng trong khẩu phần xảy ra liên quan đến protein và đường trong khẩu phần ăn gia súc. Lý tưởng nhất là 0,8:1 hoặc 1:1, nghĩa là 100gram protein trong khẩu phần ăn của bò phải có 100 gram đường.
Nhiều loại vi khuẩn sống trong ruột vừa có vai trò quan trọng đối với sức khỏe và vừa là nguyên nhân gây bệnh.
Trước thực trạng kháng thuốc kháng sinh đang được coi là một cuộc khủng hoảng toàn cầu, khi mà những bệnh rất bình thường cũng có thể gây tử vong cho các loài vật nuôi, thậm chí cả con người.
Có rất nhiều cách để xây dựng khẩu phần ăn cho heo con và một trong số đó bao gồm cả các phương pháp nhằm ngăn ngừa tiêu chảy do dinh dưỡng và tránh biến chứng của bệnh
Bệnh đậu dê là một bệnh truyền nhiễm chung cho cả dê và cừu, bệnh lây lan nhanh với các mụn đậu xuất hiện ở nhiều chỗ trên da mặt và niêm mạc miệng, mũi... Dê, cừu non bị bệnh nặng và chết với tỷ lệ cao (30-40%), gây thiệt hại về kinh tế.
Hiện nay, cả nước có 05 ổ dịch lở mồm long móng. Theo nhận định của Cục Thú y ngày 24/12/2018, nguy cơ phát sinh các ổ dịch trên đàn gia súc chưa được tiêm phòng vắc xin lở mồm long móng hoặc đàn gia súc khỏe mạnh được vận chuyển đến vùng có ổ dịch cũ là rất cao.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0202252
Số người đang xem: 014