Cẩm nang thuốc thú yMẹo sử dụng thuốc thú y

Mẹo sử dụng thuốc thú y

Mẹo sử dụng thuốc thú y
Hiện nay người tiêu dùng đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, điều này đồng nghĩa với việc phải hạn chế sử dụng các hoá chất
Trong vấn đề quản lý điều kiện nuôi dưỡng ở trại heo thì rất ngạc nhiên rất nhiều trại không xem trọng việc cung cấp nước và họ không nghĩ rằng việc cung cấp nước đầy đủ sẽ phát huy tối đa khả năng di truyền của heo.
Với hệ đường ruột còn non yếu, vấn đề tiêu hóa của heo con là mối quan tâm của tất cả các nhà chăn nuôi. Các bệnh đường ruột như heo đi phân lỏng, tiêu chảy cấp tính… có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân.
Trong vòng 5 năm người viết tư vấn cho các trang trại các biện pháp cải tạo đàn. 31 nông trại sau khi thực hiện đầy đủ các biện pháp trên đã cải thiện được năng suất như sau:
Nhu cầu sắt (Fe) cho heo con mỗi ngày cần 7 – 16mg hoặc 21mg/1kg tăng trọng để duy trì mức độ Hemoglobin (hồng cầu) và Fe dự trữ cho cơ thể tồn tại và phát triển.
Một số yêu cầu kĩ thuật trong chăn nuôi lợn thịt để đem lại hiệu quả kinh tê cao nhất Có tốc độ sinh trưởng phát triển nhanh : 600 – 700g/ ngày.
Phòng chống dịch bệnh, giải quyết những vấn đề phát sinh, phát huy tối đa năng lực di truyền, sản xuất thịt heo an toàn là một trong những biện pháp “An toàn sinh học” (Biosecurity).
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 059378
Số người đang xem: 020