Cẩm nang thuốc thú yMẹo sử dụng thuốc thú y

Mẹo sử dụng thuốc thú y

Mẹo sử dụng thuốc thú y
Nuôi heo trong chuồng trại chật hẹp, nếu thời tiết nắng nóng cũng có thể gây rối loạn sinh sản, gia tăng nguy cơ chết thai trong bụng mẹ.
Bảng 2 trình bày một số gợi ý cho người quản lý rà soát các vấn đề lâm sàng của nái tại thời điểm sự cố sảy thai xảy ra. Việc hỏi han cụ thể người chăm sóc, kết hợp với việc quan sát cặn kẽ sẽ giúp bạn xác định được nguyên nhân và tầm quan trọng của sự cố đang xảy ra
Tình trạng nái không có sữa hoặc ít sữa sau khi sinh chiếm từ 4 ~ 10% và có thể được gọi dưới các tên như sốt sau khi sinh, rối loạn tiết sữa, nhiễm trùng huyết sau khi sinh, hội chứng MMA... Bệnh lý này dẫn đến nái sản xuất thiếu sữa, khiến heo con chậm lớn..
Nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng và điều trị bệnh đậu ở gà 1. Nguyên nhân Bệnh do virus thuộc giống Avipoxvirus gây ra,
Theo thống kê, cứ 100 trứng thì có khoảng 2 quả bất bình thường, tương đương với tỷ lệ khoảng 2%. Có những trường hợp chỉ là dị tật đơn thuần nhưng cũng có những trường hợp là dấu hiệu của bệnh.
Năng suất sinh sản của heo có thể bị ảnh hưởng do các loại bệnh và do nuôi dưỡng không phù hợp. Những ảnh hưởng có thể kể ra là không iên giống, tỷ lệ mang thai giảm, không mang thai, sẩy thai, đẻ non, chết khò, chết lưu, số heo con đẻ ra giảm, chết sau sinh.
1. Nguyên nhân: Bệnh gây ra do một loại virus cúm. Bệnh liên quan đến sức đề kháng của vịt, thường gặp ở những chuồng lạnh, ẩm, dơ, thức ăn có chất lượng kém. Vịt con từ 1-25 ngày tuổi dễ mắc bệnh nhứt. Bệnh lây qua thức ăn nuớc uống hay qua không khí ô nhiễm.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0333433
Số người đang xem: 018