Kỹ thuật chăn nuôi Gia cầm
Quy trình phòng bệnh cho gà trong chăn nuôi
(04/12/2019)

Khi chăn nuôi gà, các bạn cần theo dõi lịch tiêm phòng và thực hiện đúng quy trình phòng bệnh cho gà để có một đàn gà khỏe mạnh, phòng bệnh bằng cách tiêm vắc xin hoặc cho uống các thuốc phòng bệnh là cách tốt nhất để vật nuôi phát triển khỏe mạnh, không mắc các dịch bệnh nguy hiểm, nhà nông cần theo dõi và tiêm phòng cho gia cầm đúng thời điểm.

Nhà thuốc thú y - Tiêm phòng bệnh cho gia cầm 


Dưới  đây là lịch tiêm phòng cho gia cầm, các bạn có thể tham khảo để bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chăn nuôi của mình để có cách nuôi gà con tại nhà phù hợp. Lịch tiêm phòng cho gia cầm có thể thay đổi tùy từng vùng, từng trang trại hoặc từng giống gà khác nhau các bạn có thể tham khảo hướng dẫn của bác sĩ thú ý địa phương, hoặc có thể tham khảo lịch tiêm phòng của gà theo tiêu chuẩn dưới đây:

Tham khảo lịch vắc xin của công ty BTV:


Với lịch tiêm phòng cho gia cầm trên các bạn có thể yên tâm sử dụng trong chăn nuôi gà. Trong các loại mô hình chăn nuôi riêng như mô hình chăn nuôi gà ta đẻ trứng, nuôi gà công nghiệm lấy thịt hoặc lấy trứng, nuôi gà chọi hoặc gà rừng đều phải theo dõi và tiêm phòng cho vật nuôi đúng thời điểm thì sẽ tránh được các thiệt hại kinh tế, chúc bà con thành công!

BiotechVET tổng hợp

Xem thêm: Quy trình nuôi gà an toàn sinh họcHướng dẫn chăm sóc gà thịt nhanh lớn

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 055372
Số người đang xem: 014