Tấm gương nhà nông

Tấm gương nhà nông

Tấm gương nhà nông
Yêu thích những chú gà tre với bộ lông dài mượt và thấy tiềm năng kinh tế từ giống gà này nên 3 năm nay, anh Lương Minh Quang quyết tâm nghiên cứu, bảo tồn và chăn nuôi theo hướng gà thịt đặc sản.
Sinh ra, lớn lên ở Thủ đô và đang làm việc tại Hà Nội với mức thu nhập ổn định nhưng chị Trần Thị Thu Hằng đã có một quyết định hết sức táo bạo khi quyết định về quê...nuôi lợn!.
Trong giới chăn nuôi gà lông màu tại miền Bắc, không ai không biết tới cao thủ được vinh danh “Người nuôi gà màu lớn nhất Bắc Bộ” Lê Thành Sự (SN 1984), Chủ nhiệm HTX Chăn nuôi Đỗ Sơn (Thanh Ba, Phú Thọ).
Những ngày đầu xuân mới, chúng tôi về thăm trang trại chăn nuôi tổng hợp của doanh nghiệp tư nhân Gia Hân trên địa bàn xã Mai Hóa (huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình).
Với việc chịu khó cân đối khoảng 50% lượng thức ăn từ các loại rau hữu cơ sẵn có, được nấu chín và pha trộn với hợp chất của 3 vị thuốc Nam
Những năm qua, hộ anh Trần Bá Nghĩa ở thôn 2, xã Đắk Ha (huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông) đã xây dựng mô hình kinh tế kết hợp giữa chăn nuôi và trồng cây lâu năm đưa lại hiệu quả cao.
Một con bò giống giá 10 triệu đồng, nuôi vỗ béo 1 năm, bán được 35 triệu đồng. Nuôi bò nhàn hơn nuôi gà, lợn…, ít phải lo dịch bệnh, trong khi giá bán cao, nhu cầu thị trường ngày càng tăng.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0904 966 355 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 078830
Số người đang xem: 08