Tấm gương nhà nông

Tấm gương nhà nông

Tấm gương nhà nông
Mặc dù đã 70 tuổi, ông Chu Văn Nga (phường Tam Thanh, TP. Lạng Sơn) vẫn làm chủ một trang trại gần 500 con gà nòi kết hợp trồng cây ăn quả, thu về hơn 500 triệu đồng mỗi năm
Hươu sao là loài động vật có tập tính hoang dã, được khá nhiều hộ gia đình ở Hà Tĩnh nuôi nhốt để lấy nhung. Thế nhưng, có một người đã quyết tâm thuần hóa được loài vật này với mơ ước làm cảnh.
Nhờ sự nhạy bén trong kinh tế, anh Nguyễn Văn Chiến ở phường Viên Sơn, TX Sơn Tây, Hà Nội đã phất lên nhờ nuôi dúi.
Tỷ phú "Lũy hói" là biệt danh mà người dân ở Sa Pa (Lào Cai) đặt cho ông Nguyễn Văn Lũy từ khi ông đưa cá nước lạnh về bản và thành danh với loài cá có cái mõm nhọn như đầu tên lửa...
Vốn là nông dân, sau khi bươn trải ngoài xã hội với nhiều ngành nghề, cuối cùng anh Hoàng Điền Dưỡng, SN 1987 (xã Cẩm Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương) đã lựa chọn nuôi gà ác để làm giàu.
Với “nghề tay trái” là nuôi dê, anh Lương Văn Mong – Phó Bí Thư đoàn xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan (tỉnh Ninh Bình) mỗi năm thu về hơn hai trăm triệu đồng.
Kinh tế nhiều hộ gia đình ở Bình Phước đã được cải thiện, thậm chí có những gia đình có thu nhập hàng trăm triệu đồng từ việc nuôi dê.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0907249
Số người đang xem: 030