Tấm gương nhà nông

Tấm gương nhà nông

Tấm gương nhà nông
Chị Châu Thị Láng - thôn Hiếu Thiện, xã Phước Ninh, huyện Thuận Nam được nhiều người biết đến là tấm gương phụ nữ cần cù, chịu khó trong lao động sản xuất, nhờ nguồn vốn của NHCSXH huyện chị đã đầu tư chăn nuôi, phát triển kinh tế, đưa gia đình vươn lên thoát nghèo.
Trong những năm gần đây, phong trào phát triển kinh tế, khởi nghiệp trên chính mảnh đất quê hương ngày càng được đông đảo những người trẻ tuổi hưởng ứng tích cực.
Là nhân viên lái xe chở mủ, Nguyễn Khắc Dũ không những hoàn thành tốt công việc ở đơn vị, mà còn là tấm gương tiêu biểu trong phong trào phát triển kinh tế gia đình, với thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Hoàng Su Phì là một trong 6 huyện nghèo của Hà Giang được thụ hưởng các chính sách theo Nghị quyết 30a của Chính phủ. Tuy nhiên, trên mảnh đất còn nhiều khó khăn này vẫn xuất hiện nhiều tấm gương làm kinh tế giỏi của đồng bào các dân tộc thiểu số nơi đây.
Từ một gia đình kinh tế còn nhiều khó khăn, ông Sùng A Giống thôn Bản Lềnh, xã Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn đã thay đổi cách nghĩ, cách làm cùng với sự hỗ trợ của Hội nông dân xã, ông đã trở thành người làm kinh giỏi tại địa phương được bà con tín nhiệm tôn vinh là người uy tín ở thôn.
Ông Đinh Xuân Dỉm, Bí thư Đảng ủy xã Đức Vân ( Ngân Sơn) không chỉ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao mà còn được người dân biết đến là một tấm gương tiêu biểu trong phát triển kinh tế hộ gia đình.
Chị Hồ Thị Thủy ở bản Khe sung, xã Ngân Thủy, (huyện Lệ Thủy) được biết đến là một người phụ nữ dân tộc Vân Kiều đảm đang, tháo vát, luôn nhiệt tình trong các hoạt động của Hội Nông dân xã, đồng thời là tấm gương sáng cho những hội viên khác noi theo trong vượt khó vươn lên làm kinh tế giỏi.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0455691
Số người đang xem: 014