Tấm gương nhà nông

Tấm gương nhà nông

Tấm gương nhà nông
Mô hình trồng dâu nuôi tằm của cựu chiến binh Nguyễn Tiến Cường đã mở ra một hướng đi mới, hứa hẹn nhiều thành công trong việc chuyển đổi tròng cây mía đường đã gắn bó hàng chục năm với bà con tại thôn Ninh Trang, xã Ninh Thượng, Khánh Hòa
Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, ông Nguyễn Văn Tiệm đã áp dụng thành công mô hình VAC tổng hợp để giúp gia đình thoát ngheo và cho doanh thu trên hai trăm triệu đồng mỗi năm.
Gia đình ông Phong ở xóm Lũng, xã Văn Luông, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ là một trong những người đi tiên phong trong mô hình nuôi ong thoát nghèo tiến tới làm giàu tại địa phương.
Mô hình nuôi gà sạch của chị Lê Thị Thanh Thu (SN 1994, phường Ba Ngòi, Cam Ranh, Khánh Hòa) đang thu hút nhiều bạn trẻ muốn khát khao làm giàu.
Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong các trang trại nuôi trồng thủy sản, chàng trai Lê Anh Tú ở thành phố Vinh đã quyết định "bỏ nơi thành thị" lên vùng núi Nghệ An để lập nghiệp và thành công với trại nuôi cá giống cho doanh thu hàng tỷ đồng
Nhờ nuôi thành công cá hồi, cá tầm trên đỉnh mây mù, mỗi năm cứ đều như “vắt chanh” ông Nguyễn Văn Lũy, thôn Can Hồ A (xã Bản Khoang, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai) lại bỏ túi khoảng 3 tỷ đồng.
Nhờ mở rộng quy mô chăn nuôi theo hướng trang trại có đầu tư lớn, áp dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật vào chăn nuôi và phát triển theo hướng chuỗi liên kết, gia đình anh Đặng Hữu Hỷ đã vô cùng thành công với nguồn doanh thu ổn định.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0265074
Số người đang xem: 030