Kỹ thuật chăn nuôiThủy sản

Thủy sản

Thủy sản
Hình thức nuôi cá này có thể giúp tăng năng suất; tăng chất lượng sản phẩm; bảo vệ môi trường, hạn chế dịch bệnh; tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm, qua đó tăng hiệu quả kinh tế.
Nuôi lươn thương phẩm trong bể bạt là một trong những cách kinh doanh mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với các nuôi này, người dân dễ dàng quản lý, chăm sóc và thu hoạch lươn.
Ba ba là một trong những vật nuôi mang lại hiệu quả kinh tế cao. Để đảm bảo “thắng” lớn khi nuôi ba ba, bà con cần áp dụng các kỹ thuật chăn nuôi dưới đây.
Gần đây, mô hình nuôi cá ruộng được áp dụng ở nhiều địa phương, mang lại hiệu quả đáng khích lệ. Dưới đây là kỹ thuật khi áp dụng mô hình này.
Sò huyết là loài nhuyễn thể 2 vỏ thụ tinh ngoài, giới tính của chúng có thể phân biệt dựa vào màu sắc của bộ phận sinh dục, ở con cái là màu vàng cam, còn ở con đực bộ phận này có màu vàng nhạt. Sò huyết thành thục và có khả năng sinh sản khi được hai năm tuổi
Nuôi ghép cá Rô phi trong ao nuôi tôm Chân trắng Nam Mỹ làm tăng khả năng “cạnh tranh” giữa hai loài, hơn nữa, chấm dứt được tình trạng lan truyền dịch bệnh ở tôm, tạo ra các sản phẩm thuỷ sản có chất lượng tốt và đem lại hiệu quả kinh tế, đồng thời mở ra một con đường mới cho nghề nuôi cá Rô phi.
Mùa mưa là thời điểm người nuôi phải đối mặt với các hiện tượng tôm chết sau mưa ảnh hưởng đến thu hoạch sau vụ nuôi. Bà con cần nhận biết các biểu hiện tôm chết sau mưa, có biện pháp phòng trị và khắc phục hiệu quả nhất.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0221692
Số người đang xem: 012