Kỹ thuật chăn nuôiThủy sản

Thủy sản

Thủy sản
Nuôi rạm thương phẩm trong ao nước lợ đang là mô hình được triển khai tại nhiều địa phương, nhằm mang lại hiệu quả kinh tế và bảo vệ nguồn lợi rạm trong tự nhiên trước những thách thức do công tác thủy lợi, sử dụng thuốc trừ sâu, kỹ thuật canh tác mới…
Cá trắm cỏ hay còn gọi là cá trắm trắng là loài cá nước ngọt dễ nuôi và mau lớn. Bà con hãy cũng tham khảo những kỹ thuật nuôi cá trắm cỏ thương phẩm đạt hiệu quả kinh tế cao sau
Nuôi ếch không khó như bạn nghĩ nhưng để có được hiệu quả kinh tế thì cần đòi hỏi môi trường sống của chúng đảm bảo và bạn chọn được giống tốt.
Hình thức nuôi cá này có thể giúp tăng năng suất; tăng chất lượng sản phẩm; bảo vệ môi trường, hạn chế dịch bệnh; tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm, qua đó tăng hiệu quả kinh tế.
Nuôi lươn thương phẩm trong bể bạt là một trong những cách kinh doanh mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với các nuôi này, người dân dễ dàng quản lý, chăm sóc và thu hoạch lươn.
Ba ba là một trong những vật nuôi mang lại hiệu quả kinh tế cao. Để đảm bảo “thắng” lớn khi nuôi ba ba, bà con cần áp dụng các kỹ thuật chăn nuôi dưới đây.
Gần đây, mô hình nuôi cá ruộng được áp dụng ở nhiều địa phương, mang lại hiệu quả đáng khích lệ. Dưới đây là kỹ thuật khi áp dụng mô hình này.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0936 283 308 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 043003
Số người đang xem: 04