Tin thị trườngTin Ngành chăn nuôi

Tin Ngành chăn nuôi

Tin Ngành chăn nuôi
Một công ty ở miền Trung Trung Quốc đã đưa ra một cuộc thi khuyến khích nhân viên rất độc đáo, phần thưởng là những miếng thịt lợn với cân nặng khác nhau.
Cụ thể, giá heo hơi tại một số xã ở Hải Dương, Bắc Giang đã được xác lập mốc 76.000 đồng/kg. Trong khi đó, thương lái vùng núi phía bắc thông tin, giá heo hơi tại Sơn La, Lai Châu cũng lên đến 76.000 đồng/kg.
Dịch tả heo châu Phi đã gây thiệt hại tới hơn một nửa lượng đàn heo của Trung Quốc. Điều này kéo theo khối lượng thịt nhập khẩu các loại của nước này tăng theo. Đáng chú ý, lượng thịt gà Thái Lan xuất khẩu sảng Trung Quốc trong 7 tháng đầu năm nay tăng tới 7 lần so với cùng kì năm ngoái.
Những nguồn protein thay thế hiện đang được sử dụng một cách gia tăng trong khu vực thức ăn dùng cho động vật. Ở gia cầm, sử dụng thực phẩm côn trùng thay thế (một phần) cho đậu nành trong thức ăn chăn nuôi là một áp dụng đầy hứa hẹn.
10 tháng đầu năm 2019, xuất khẩu nông lâm thủy sản tiếp tục được mở rộng thị trường và duy trì đà tăng trưởng về kim ngạch XK nông lâm thủy sản, dịch tả lợn Châu Phi bước đầu được kiểm soát, sẵn sàng các điều kiện chuẩn bị gỡ “thẻ vàng” cho ngành thủy sản
Đây là tín hiệu cho thấy xu hướng “tan băng” trong mối quan hệ giữa Canada và Trung Quốc, vốn đã rơi vào tình trạng căng thẳng sau khi Ottawa bắt giữ Giám đốc Tài chính (CFO) của tập đoàn công nghệ Huawei, bà Mạnh Vãn Châu, theo yêu cầu của Mỹ
So với vài năm trước, đàn bò sữa ở xã Tân Thạnh Đông đã giảm khoảng 20%. Nhưng bù lại, chất lượng sản phẩm sữa đạt tiêu chuẩn khắt khe mà doanh nghiệp thu mua đưa ra. Đây là xu thế tất yếu, hướng tới việc xuất khẩu sữa chính ngạch sang thị trường tiềm năng là Trung Quốc.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0137137
Số người đang xem: 016