Tin thị trườngTin Ngành chăn nuôi

Tin Ngành chăn nuôi

Tin Ngành chăn nuôi
Thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) có diện tích nuôi tôm 450 ha. Tôm đã làm giàu cho nhiều hộ dân ở đây nhưng hiện nay, hạ tầng vùng nuôi tôm ít được đầu tư, lại hư hỏng nghiêm trọng ảnh hưởng không nhỏ đến người nuôi.
Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn Đắk Lắk liên tục xảy ra các ổ dịch lở mồm long móng (LMLM) trên cả trâu, bò, heo, với diễn biến phức tạp. Trong khi đó, công tác phòng bệnh cho gia súc vẫn chưa được người dân quan tâm.
Tỉnh Quảng Ngãi không cho đăng ký thêm phương tiện làm nghề lặn mà chỉ duy trì ổn định số lượng hiện nay.
Sáng mùa thu lịch sử, về quê hương Mẹ Tơm - xã Đa Lộc (Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) chúng tôi cảm nhận khí thế lao động sản xuất sôi động, người dân đang phấn khởi thu hoạch sản phẩm thủy sản vụ hè-thu.
Ngày 21/9, ông Trương Văn Đúng, Phó giám đốc Sở NNPTNT tỉnh Sóc Trăng, cho biết lực lượng thú y địa phương đã tiêu hủy khoảng 60.000 con gà chết của một trang trại nuôi ở xã Đại Hải, huyện Kế Sách.
Theo Chi cục Thủy sản (Sở Nông nghiệp và PTNT Bắc Giang), 9 tháng năm nay, sản lượng thủy sản toàn tỉnh ước đạt gần 31 nghìn tấn, tăng khoảng 3 nghìn tấn so với cùng kỳ năm trước, tập trung ở các huyện: Tân Yên, Yên Dũng, Việt Yên, Lạng Giang, Lục Nam.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0904 966 355 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0430128
Số người đang xem: 010