Tin thị trườngTin Ngành chăn nuôi

Tin Ngành chăn nuôi

Tin Ngành chăn nuôi
Do tập quán, tôn giáo, nhiều người Việt không ăn thịt trâu. Dù các nhà dinh dưỡng đã lên tiếng về sự tương đồng chất lượng giữa thịt trâu và thịt bò nhưng giá thịt trâu vẫn thấp hơn.
Gần cuối năm, bức tranh của ngành chăn nuôi gia cầm, gia súc trên cả nước nhìn chung khá ảm đạm. Nhiều chủ trang trại dự đoán, ngành chăn nuôi đang bắt đầu bước vào chu kỳ giá thấp sau thời gian dài tăng trưởng “nóng”.
Năm 2016, TP Móng Cái thả nuôi 1.900ha thuỷ sản các loại, trong đó con tôm hơn 1.600ha. Phấn đấu tổng sản lượng nuôi trồng thuỷ sản đạt 8.300 tấn.
Còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, đây cũng là thời điểm nhiều nông dân nuôi heo trong tỉnh An Giang tái đàn, đón Tết. Chọn con giống tốt, chủ động vệ sinh chuồng trại và phòng, chống dịch bệnh là những công việc được các hộ chăn nuôi tích cực chuẩn bị.
Nhiều người chăn nuôi đang lo lắng vì như mọi năm đến thời điểm này, giá gà thả vườn tăng cao, nhưng năm nay giá lại xuống thấp.
Cơn lũ lịch sử hồi trung tuần tháng 10 vừa qua đã đẩy không ít trang trại trên địa bàn tỉnh Quảng Bình rơi vào cảnh trắng tay và nợ nần chồng chất.
Gà được chăn thả trong môi trường tự nhiên theo tiêu chuẩn chăn nuôi VietGap với thức ăn, nước uống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0266298
Số người đang xem: 014