Tin thị trườngTin Ngành chăn nuôi

Tin Ngành chăn nuôi

Tin Ngành chăn nuôi
Trung tâm Khuyến nông Đăk Lăk vừa tổ chức lớp đào tạo ToT cho cán bộ khuyến nông, khuyến nông viên xã, phường và cộng tác viên khuyến nông thôn (buôn) trên địa bàn tỉnh.
Ông Lương Ngọc Lân, Giám đốc Sở NN-PTNT Bạc Liêu cho biết Sở đã có tờ trình gửi UBND tỉnh xin chủ trương cử cán bộ đi tham quan, học tập nghề nuôi chim yến tại Malaysia.
Theo Sở NN-PTNT Đồng Nai, trên địa bàn tỉnh hiện có 551 cơ sở chăn nuôi với 276 trại gà, vịt; 2 trại chim cút và 254 trại heo, 3 trại bò đã được cấp giấy chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh.
Với mục tiêu chuyển giao kỹ thuật nuôi cá, nâng cao đời sống, tăng thu nhập cho người dân miền núi, Trung tâm Khuyến nông Quảng Trị vừa triển khai mô hình nuôi cá truyền thống, sử dụng cá trắm cỏ là chính tại các xã Hải Phúc (huyện Đakrông) và xã Cam Nghĩa (huyện Cam Lộ).
Sự có mặt của vòng tẩm progesterone (ProB) do Việt Nam sản xuất với giá thành rẻ, chất lượng tương đương với sản phẩm vòng nhập khẩu, sẽ góp phần tích cực trong phát triển chăn nuôi bò sữa, bò thịt và trên cả đàn trâu ở Việt Nam
Đồng Nai vừa phê duyệt xây dựng thêm vùng an toàn dịch bệnh đối với bệnh cúm và bệnh Newscastle (còn gọi là bệnh dịch tả) tại 7 xã thuộc 2 huyện Xuân Lộc và Cẩm Mỹ, tạo điều kiện cho các cơ sở chăn nuôi ở đây mở rộng thị trường xuất khẩu trứng gia cầm.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0343618
Số người đang xem: 024