Tin thị trường

Tin thị trường

Tin thị trường
Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y (BiotechVET) xin gửi tới khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua luôn quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi
Mặc cho những bất lợi từ sự sụt giảm của ngành chăn nuôi đã ảnh hưởng xấu đến hoạt động sản xuất kinh doanh của thị trường thú y năm qua. Công Cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y (BTV) – đơn vị thành viên ĐTK- vẫn bùng lên như một điểm sáng về việc ứng dụng khoa học kỹ thuật để cải tiến, đổi mới, và phát triển.
Việt Nam cần tăng khoảng nửa triệu con lợn nái mới cân bằng được thị trường sau khi giảm mạnh từ 4 triệu xuống 2,7 triệu con do dịch tả lợn Châu Phi.
Hiện nay thời tiết diễn biến phức tạp, đặc biệt ở thời điểm trước trong và sau tết Nguyên đán lưu lượng vận chuyển lưu thông động vật và sản phẩm động vật rất lớn nên nguy cơ bùng phát các loại dịch bệnh trên đàn gia súc gia cầm rất cao trong đó có bệnh Lở mồm long móng (LMLM).
Tại Israel có một mô hình làng nông nghiệp tên là Moshav khá tương tự với ý tưởng làng sinh thái tự cung tự cấp mà tôi đã đề cập. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về mô hình làng nông nghiệp này.
Cập nhật giá gia cầm hôm nay 21/7 tại chợ đầu mối Hà Vỹ (Thường Tín, Hà Nội), theo các nhà thương lái nhận thấy giá gà thịt công nghiệp hôm nay đã nhích lên trên 32.000 đồng/kg. Trong khi đó, giá các loại gà lông màu khác vẫn chững ở mức vừa phải.
Có tới 54,54% lượt mẫu thịt lợn, thịt gà tại cơ sở giết mổ, kinh doanh tại hai tỉnh Hà Nội, Hà Nam bị ô nhiễm vi sinh vật (Salmonella, E.coli...).
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0936 283 308 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 043003
Số người đang xem: 04