Tin thị trường

Tin thị trường

Tin thị trường
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, an toàn thực phẩm là vấn đề quan trọng nhất liên quan đến sức khỏe giống nòi. Đảm bảo an toàn thực phẩm xuất phát từ nguyện vọng của đại đa số người dân và chính quyền cần có hành động cụ thể. Nhưng ngược lại, người dân cũng phải tự nhận thức và hành động thì công cuộc bảo vệ sức khỏe giống nòi mới thành công.
Thời gian qua, hoạt động nuôi trồng thuỷ sản đã gặp phải một số khó khăn trong công tác phòng chống dịch bệnh. Nguyên nhân là do những hạn chế, bất cập trong công tác quy hoạch, kế hoạch phòng chống dịch bệnh, công tác chỉ đạo tại địa phương, nguồn nhân lực, công tác kiểm dịch, thông tin về dịch bệnh… Để khắc phục những điều này, đòi hỏi phải có các giải pháp đồng bộ, thống nhất áp dụng từ Trung ương tới địa phương.
Hơn 4 tháng nay, thịt lợn hơi liên tục giảm giá khiến các trang trại, nhiều hộ chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh bị thua lỗ nặng. Không chỉ xuống giá thấp, việc tiêu thụ sản phẩm cũng rất khó khăn, trong khi đó giá nguyên liệu phục vụ sản xuất chăn nuôi không giảm đã và đang đẩy nhiều hộ nuôi rơi cảnh khó khăn.
Từ sau Tết Nguyên đán đến nay, giá gà giảm sâu khiến người chăn nuôi trên địa bàn tỉnh bị lỗ 4.000-5.000 đồng/kg. Theo ngành nông nghiệp,
Ngày 23-3, tại Trung tâm Văn hóa hội nghị Sóc Trăng đã diễn ra hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất ngành tôm năm 2017, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức.
Hơn 4 tháng nay, thịt lợn hơi liên tục giảm giá khiến các trang trại, nhiều hộ chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh bị thua lỗ nặng. Không chỉ xuống giá thấp
Ngày 21-3, UBND tỉnh Thanh Hóa có Công văn số 2870/UBND-NN về việc chăn nuôi lợn và thức ăn chăn nuôi công nghiệp.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0904 966 355 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0121845
Số người đang xem: 012