Tin thị trường

Tin thị trường

Tin thị trường
Nhằm kích cầu, giúp người dân tiêu thụ thịt lợn, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp (DN) trong tỉnh Bắc Giang đã triển khai nhiều giải pháp “giải cứu”, bước đầu phát huy tác dụng. Tuy nhiên về lâu dài, cần có các giải pháp về quy hoạch, nâng chất lượng giống, cơ cấu lại đàn lợn và mở rộng liên kết sản xuất bảo đảm ngành chăn nuôi này phát triển bền vững.
Do thời tiết diễn biến phức tạp, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) đã xuất hiện dịch bệnh lở mồm long móng trên đàn trâu, bò ở xã Châu Lý, Châu Quang.
UBND tỉnh Đồng Nai vừa ra Chỉ thị số 08/CT – UBND về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh trên gia súc, gia cầm.
ĐBSCL là một trong những vùng chăn nuôi chủ lực của cả nước, tuy nhiên thời gian qua, hàng loạt hộ chăn nuôi gặp khó khăn bởi giá cả sụt giảm và khó tiêu thụ.
Khi nào hệ thống phân phối đủ lớn, người bán có thể khấu hao được các chi phí hàng ngày thì giá từ trang trại đến người tiêu dùng mới không bị đội lên
Ngày 19/5, Sở NN&PTNT tỉnh Bạc Liêu đăng cai tổ chức hội nghị ký kết phối hợp chống hành vi đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu và sản xuất, kinh doanh sản phẩm tôm có tạp chất giữa các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng và Kiên Giang.
Chiều 18-5, Ban Chỉ đạo hỗ trợ tiêu thụ heo tỉnh Đồng Nai cho biết, lượng heo đến kỳ xuất chuồng của tỉnh còn khoảng 280.000 con, trong đó chủ yếu là heo của các công ty chăn nuôi có vốn đầu tư nước ngoài nuôi theo hình thức gia công.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0422347
Số người đang xem: 020