Tin thị trường

Tin thị trường

Tin thị trường
UBND tỉnh Đồng Nai vừa ra Chỉ thị số 08/CT – UBND về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh trên gia súc, gia cầm.
ĐBSCL là một trong những vùng chăn nuôi chủ lực của cả nước, tuy nhiên thời gian qua, hàng loạt hộ chăn nuôi gặp khó khăn bởi giá cả sụt giảm và khó tiêu thụ.
Khi nào hệ thống phân phối đủ lớn, người bán có thể khấu hao được các chi phí hàng ngày thì giá từ trang trại đến người tiêu dùng mới không bị đội lên
Ngày 19/5, Sở NN&PTNT tỉnh Bạc Liêu đăng cai tổ chức hội nghị ký kết phối hợp chống hành vi đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu và sản xuất, kinh doanh sản phẩm tôm có tạp chất giữa các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng và Kiên Giang.
Chiều 18-5, Ban Chỉ đạo hỗ trợ tiêu thụ heo tỉnh Đồng Nai cho biết, lượng heo đến kỳ xuất chuồng của tỉnh còn khoảng 280.000 con, trong đó chủ yếu là heo của các công ty chăn nuôi có vốn đầu tư nước ngoài nuôi theo hình thức gia công.
Ông Nguyễn Xuân Giang, Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai cho biết, tin đồn về việc thịt lợn có sâu trên địa bàn bắt đầu xuất hiện tại thị trấn Bắc Hà từ đầu tháng 5. Ngay sau đó, các cơ quan chức năng của huyện Bắc Hà đã kiểm tra thực tế và xác định đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật.
Những đúc kết sau 4 năm triển khai dự án “Xây dựng chuỗi cung ứng cá tra bền vững tại Việt Nam” như lối mở cho bài toán cá tra tại An Giang. Bên cạnh tăng hiệu quả cho hộ nuôi, nhà máy sản xuất, dự án còn giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, thúc đẩy sản xuất cá tra có trách nhiệm hơn...
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 025465
Số người đang xem: 016