Tin thị trường

Tin thị trường

Tin thị trường
Hiện nay, giá lợn hơi bình quân 35-37 nghìn đồng/kg, tăng 8-10 nghìn đồng/kg so với dịp Tết. Với giá bán này, người chăn nuôi đã hòa vốn khi xuất bán.
Trước tình trạng khô hạn kéo dài do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, ông Phạm Văn Viên (thôn 2, xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) quyết định đổi chuyển đổi từ trồng trọt sang chăn nuôi.
Giá heo thịt đã tăng so với thời điểm trước Tết nhưng mới chỉ tiệm cận với giá thành đầu tư chăn nuôi, người nuôi heo vẫn chưa có lãi.
Hai tháng nay, giá heo hơi trên thị trường tuột dốc mạnh đã khiến cho không ít hộ chăn nuôi trong tỉnh Hậu Giang điêu đứng, do thua lỗ nặng.
Những ngày cuối năm 2016, giá thịt heo hơi giảm sâu khiến nhiều nông dân, trang trại chăn nuôi lao đao, trong khi đó thịt heo đen, heo rừng lai thì lại vững về giá. Vì sao?
Mục tiêu của kế hoạch là xây dựng vùng, cơ sở ATDB đối với bệnh cúm gia cầm và Newcastle trên gà tại Tây Ninh, đáp ứng các yêu cầu về ATDB, góp phần phát triển chăn nuôi bền vững, nâng cao giá trị sản phẩm, cung cấp sản phẩm an toàn phục vụ tiêu dùng trong nước và tạo điều kiện cho doanh nghiệp xuất khẩu.
Theo thông tin mới nhất từ Cục Thú y (Bộ NN&PTNT), tại tỉnh Hà Tĩnh đã xuất hiện 2 dịch lở mồm long móng trên gia súc.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0181791
Số người đang xem: 018