Tin thị trường

Tin thị trường

Tin thị trường
Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản ước tính hiện có đến 90% lượng thịt heo bán trên thị trường nội địa hằng ngày là thịt nóng (thịt mới mổ). Điều này có nghĩa là thịt nóng đang lấn át thịt mát (thịt cấp đông) nhưng thịt mát được dự báo sẽ trở thành xu hướng tiêu dùng mới trong thời gian tới.
Hơn chục năm về trước, về những làng đồng bào thiểu số ở vùng biên giới huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai, tìm đỏ mắt mới thấy một căn nhà đúng nghĩa, hầu hết đều nghèo xơ xác. Nhưng nay, nhà tầng, biệt thự mọc lên san sát bên những con đường nhựa phẳng lì.
Với mong muốn có kiến thức, kỹ năng để khởi nghiệp hàng trăm nông dân ở huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã đăng ký tham gia lớp học nghề chăn nuôi thú y đợt cuối năm.
Thời điểm giáp Tết Nguyên đán, các trang trại nuôi gà Đông Tảo ở miền Nam đều rơi vào tình trạng “cháy” hàng.
TP Hồ Chí Minh tiến hành đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành nhiều nhà máy giết mổ gia súc, gia cầm công nghiệp tập trung hiện đại trên địa bàn trong năm 2019. Việc làm này đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và chế biến thực phẩm của địa phương và các tỉnh, cũng như phục vụ xuất khẩu.
Căn cứ tờ trình số 51 ngày 25/1/2018 của Phòng NN- PTNT, UBND huyện Cần Đước (Long An) đã ra quyết định công bố hết dịch cúm gia cầm tại huyện Cần Đước.
Năm 2018, Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Thái Bình triển khai dự án “Xây dựng mô hình chăn nuôi giống vịt biển 15 - Đại Xuyên cho các tỉnh ven biển miền Bắc và miền Trung”
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0202356
Số người đang xem: 010