Tin thị trường

Tin thị trường

Tin thị trường
Nhiều người chăn nuôi đang lo lắng vì như mọi năm đến thời điểm này, giá gà thả vườn tăng cao, nhưng năm nay giá lại xuống thấp.
Từ đầu năm 2016, ngành nông nghiệp vừa tập trung thực hiện Đề án Tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới vừa triển khai các giải pháp ứng phó, khắc phục thiệt hại và hỗ trợ người dân phục hồi sản xuất sau ảnh hưởng của hạn mặn.
Sản lượng ngành gà thịt và trứng gia cầm Đức tăng cao hơn năm ngoái, nhưng thách thức với ngành này vẫn còn ngổn ngang, dù Đức là quốc gia có ngành gia cầm lớn thứ 4 châu Âu.
Cơn lũ lịch sử hồi trung tuần tháng 10 vừa qua đã đẩy không ít trang trại trên địa bàn tỉnh Quảng Bình rơi vào cảnh trắng tay và nợ nần chồng chất.
Gà được chăn thả trong môi trường tự nhiên theo tiêu chuẩn chăn nuôi VietGap với thức ăn, nước uống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bên thềm hội nhập, ngành chăn nuôi Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức. Từ những tác động mạnh mẽ của hội nhập kinh tế, chúng ta cần phải nhận thức rõ một số vấn đề và tìm ra giải pháp tối ưu cho ngành chăn nuôi trong nước.
Cục Chăn nuôi (Bộ NNPTNT) đang soạn thảo Thông tư để đưa chất Cysteamine (Cys) và Danh mục chất cấm sử dụng trong thức ăn chăn nuôi đồng thời tiến hành các thủ tục để chỉ định các phòng thử nghiệm phân tích chất Cys phục vụ quản lý nhà nước. Dự kiến sẽ hoàn thiện trong tháng 12/2016.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 040551
Số người đang xem: 010