Tin thị trườngTin Tổng hợp

Tin Tổng hợp

Tin Tổng hợp
Mặc cho những bất lợi từ sự sụt giảm của ngành chăn nuôi đã ảnh hưởng xấu đến hoạt động sản xuất kinh doanh của thị trường thú y năm qua. Công Cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y (BTV) – đơn vị thành viên ĐTK- vẫn bùng lên như một điểm sáng về việc ứng dụng khoa học kỹ thuật để cải tiến, đổi mới, và phát triển.
Qua kiểm tra cho thấy, các cơ sở đều có giấy chứng nhận kiểm dịch động vật chứng minh nguồn gốc con giống rõ ràng; có ghi nhật ký theo dõi chăm sóc, quản lý thức ăn, thuốc, hóa chất; có lịch tiêm phòng và tiêm phòng đúng quy trình
Hàn Quốc đã tăng cường các nỗ lực kiểm dịch nhằm ngăn chặn virus gây dịch tả lợn châu Phi (ASF) đang hoành hành tại Trung Quốc lan vào nước này.
Tỉnh Bình Định có tổng đàn vịt trên 2 triệu con, trong khi tỉnh láng giềng là Phú Yên đã xuất hiện dịch cúm gia cầm (CGC) H5N6 trên đàn vịt, bởi thế Bình Định đang lo ngay ngáy...
Cuối tuần qua, tại xã Minh Châu, huyện Ba Vì, Sở NN-PTNT Hà Nội tổ chức Hội nghị Sơ kết chương trình Hợp tác giữa Hà Nội với các tỉnh trong công tác phát triển chăn nuôi và tiêu thụ sản phẩm năm 2018.
Chi cục Chăn nuôi và Thú y Đà Nẵng (Sở NN&PTNT Đà Nẵng) vừa thông tin về dịch bệnh gia súc và Dịch tả heo châu Phi để người dân chủ động phòng tránh và không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn.
Sau thời gian tăng mạnh, thời điểm này, giá gà giống trên địa bàn tỉnh Bình Định đang có chiều hướng giảm mạnh. Hiện, gà ta 1 ngày tuổi của Công ty Giống gia cầm Cao Khanh đã giảm từ 23.000 đồng/con xuống còn 18.000 đồng/con.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0238877
Số người đang xem: 028