Tin thị trườngTin Tổng hợp

Tin Tổng hợp

Tin Tổng hợp
Những lợi ích của thảo dược và chiết xuất của chúng cũng được công nhận và có liên quan đến việc điều tiết vi sinh vật đường ruột, bổ sung cho việc cải thiện khả năng tiêu hóa, kích thích hệ miễn dịch, các hoạt động kháng khuẩn và chống viêm, các đặc tính chống oxy hóa ở lợn. Gừng là một loại thảo dược thường được sử dụng và rất phổ biến với các giá trị dược liệu của nó.
Chúng ta đã và đang đẩy mạnh tuyên truyền và hướng dẫn người chăn nuôi đảm bảo an toàn sinh học. Đây là khâu rất quan trọng để có thể khống chế và kiểm soát được DTLCP nói riêng và các loại dịch bệnh khác nói chung.
Hộ chăn nuôi heo sạch, heo có chứng chỉ VietGAHP, đang được thị trường chú ý nhiều hơn, heo chưa xuất chuồng nhưng đã được doanh nghiệp thu mua đến tận chuồng đặt cọc… Từ đó, giá heo hơi tại khu vực Đồng Nai đã nhích lên.
Phấn đấu xây dựng Bạc Liêu trở thành trung tâm ngành công nghiệp tôm của cả nước và kim ngạch xuất khẩu tôm Bạc Liêu đạt 1 tỷ USD. Đó là nội dung trong thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với lãnh đạo Tỉnh ủy Bạc Liêu.
Ông Nguyễn Việt Triều, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản tỉnh Cà Mau, thông tin nghề đánh bắt, khai thác thủy sản tại Cà Mau phát triển khá mạnh, góp phần thúc đẩy kinh tế biển của địa phương phát triển.
Ngày 9-4, UBND huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình tổ chức hội nghị công bố hết dịch tả lợn châu Phi trên địa bàn tỉnh. Như vậy, trong tổng số 23 tỉnh, thành phố trên toàn quốc xảy ra dịch tả lợn châu Phi thì Hòa Bình là tỉnh đầu tiên công bố hết dịch.
Kiên Giang vừa có báo cáo kết quả quan trắc môi trường đợt 6 năm 2019, trong đó cảnh báo thời gian tới khả năng cao sinh vật lạ sẽ xuất hiện trở lại tại một số vùng nuôi cá lồng bè trên biển tập trung.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0556693
Số người đang xem: 032