Tin thị trườngTin Tổng hợp

Tin Tổng hợp

Tin Tổng hợp
Trong bối cảnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) vẫn diễn biến phức tạp, ngành nông nghiệp và các địa phương đang tập trung phát triển chăn nuôi gia súc ăn cỏ, gia cầm để bảo đảm nguồn cung thay thế thịt lợn cho thị trường; cùng với đó, kêu gọi đẩy mạnh chăn nuôi an toàn sinh học (ATSH) để kiểm soát dịch bệnh.
Với tình hình nhiễm khuẩn và đề kháng kháng sinh trên gà tại Việt Nam, nghiên cứu được các nhà khoa học ĐH Cần Thơ thực hiện với mục đích xác định nồng độ ức chế tối thiểu của dịch chiết tỏi tươi trên vi khuẩn E.coli
Để nuôi tôm đạt hiệu quả cao về kinh tế và thích ứng với biến đổi khí hậu, nước biển dâng, nhiều giải pháp quan trọng đang được các doanh nghiệp thực hiện ở ĐBSCL
Chiều 3/7, tại Cảng cá Tắc Cậu (huyện Châu Thành), Sở NN-PTNT Kiên Giang triển khai kế hoạch thanh tra, kiểm tra, kiểm soát nghề cá trên địa bàn tỉnh theo hướng dẫn của Ủy ban Châu Âu (EC).
Thị trường chế biến nông sản, thực phẩm tại Việt Nam lâu nay được ví như “mỏ vàng” với nhiều dư địa phát triển để khối nội lẫn khối ngoại lao vào rót vốn đầu tư và cạnh tranh.
Những năm qua, với nhiều chương trình tín dụng thiết thực và ý nghĩa, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) đã đưa nguồn vốn tín dụng ưu đãi đến với người dân, kịp thời giúp hộ nghèo và các đối tượng chính sách có vốn đầu tư phát triển sản xuất, cải thiện đời sống, giảm nghèo bền vững.
Trong 2 ngày 25 và 26/6, Trung tâm Giống Quảng Ngãi tổ chức thả tôm sú và cá giống nhằm tái tạo và phát triển nguồn lợi thủy sản năm 2019.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0265177
Số người đang xem: 028