Tin thị trườngTin Tổng hợp

Tin Tổng hợp

Tin Tổng hợp
Đây là một trong những nội dung định hướng chiến lược của ngành chăn nuôi giai đoạn 2020 – 2030 tại hội thảo do Bộ NN&PTNT tổ chức vào ngày 2/11 tại TP.HCM.
Ông Nguyễn Văn Đường (sinh năm 1968), ở tổ dân phố 3, thị trấn Hương Sơn hiện là chủ cơ sở ấp nở gia cầm lớn nhất huyện Phú Bình (tỉnh Thái Nguyên) với lợi nhuận trung bình trên 2 tỷ đồng/năm; tạo việc làm cho hàng chục lao động địa phương…
“Cơn bão” bệnh dịch tả lợn châu Phi đã để lại những hậu quả nặng nề. Không chỉ hàng nghìn hộ chăn nuôi lâm vào cảnh nợ nần mà các đại lý kinh doanh thức ăn chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Thái Bình hiện cũng đang “méo mặt” vì những khoản nợ trong dân ngày một nhiều nhưng rất khó đòi
Loại vi khuẩn chống lại được tất cả những loại Kháng Sinh hiện nay đã xuất hiện. Một trong những nguyên nhân trực tiếp đẩy nhân loại đến giai đoạn này chính là việc sử dụng thuốc vô tội vạ trong chăn nuôi.
Bệnh dịch tả heo Phi càn quét như một cơn bão, mà đến giờ “hoàn lưu” của nó vẫn đang hoành hành, gây thiệt hại nặng nề cho ngành chăn nuôi Việt Nam từ trước tới nay. Không còn cách nào khác, người chăn nuôi và doanh nghiệp đang chuyển dịch từ nuôi heo sang gia cầm để tự cứu lấy mình, nhưng cần hết sức thận trọng!
Cảnh sát điều tra Công an Q.2 (TP.HCM) vừa thông báo kết quả giải quyết tố cáo của bà Đặng Thị Tuyết (Tuyết ‘lửa’, phó phòng thanh tra pháp chế Chi cục chăn nuôi – thú y TP) liên quan đến việc bà bị đối tượng kinh doanh sản phẩm động vật vi phạm dọa giết.
Ngày 27/10, Bộ Môi trường Hàn Quốc thông báo cơ quan chức năng nước này đã phát hiện một trường hợp nghi nhiễm chủng virus cúm gia cầm có khả năng gây tử vong ở người tại thành phố Anseong, cách thủ đô Seoul 80km về phía Nam.
Đăng ký email để nhận bản tin
Nhathuocthuy.vn
Copyright 2016 © Nhathuocthuy
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.nhathuocthuy.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0221647
Số người đang xem: 014